Món Ngon với hoa atiso

Tổng hợp các cách chế biến hoa atiso

Hoa atiso không chỉ là thức uống rất tốt cho cơ thể,chữa bệnh hiệu quả mà còn là một loại rau cao cấp chế biến rất nhiều món ăn bổ dưỡng cho cơ thể.

 • Cách chế biến món lẫu nấm và hoa atiso cực kỳ hấp dẫn

  16-09-2014 // 656 lượt xem

  Tác dụng thanh nhiệt của hoa atiso cùng với vị thanh mát ,bổ dưỡng của lẫu nấm tạo nên một món lẫu vô cùng thơm ngon bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe của bạn trong những ngày hè.Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách chế biến món lẫu nấm và hoa atiso cực kỳ hấp dẫn này nhé !

  Chi tiết →

 • Cách chế biến món canh hoa atiso nhồi đậu phụ thơm ngon,giải nhiệt hiệu quả

  16-09-2014 // 683 lượt xem

  Vị thanh ngọt của hoa atiso kết hợp vị tươi mát của đậu phụ tạo nên món canh hoa atiso nhồi đậu phụ thơm ngon rất bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn.Cách chế biến biến món canh này không quá khó,chỉ cần những bước cơ bản các bạn có thể chế biến thành công món canh này.Sau đây là các bước hướng dẫn cách chế biến món canh hoa atiso nhồi đậu phụ thơm ngon,giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè.

  Chi tiết →

 • Cách chế biến món hoa atiso ninh xương gà rất bổ dưỡng

  15-09-2014 // 917 lượt xem

  Atiso là một loại cây thân thảo, các bộ phận của cây đều có thể sử dụng. Trong đó, phần hoa và cuống atiso có thể chế biến thành những món ăn ngon, có lợi cho sức khỏe, giải nhiệt cho cơ thể, giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như giúp mát gan, phục hồi chức năng gan, kích thích tiêu hóa, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, ngừa ung thư… Hoa atiso ninh xương gà là món ăn rất bổ dưỡng rất phù hợp với thời tiết mùa thu. Cách chế biến món hoa atiso ninh xương gà không khó.

  Chi tiết →

 • Cách chế biến món chè trôi nước hoa atiso mát lạnh ,thơm ngon

  15-09-2014 // 553 lượt xem

  Hoa atiso là được biết đến là loại cây có tác dụng thanh mát, giải nhiệt cho cơ thể.Vào những ngày hè oi bức ,món chè trôi nước hoa atiso là món ăn rất bổ dưỡng ,mát lạnh,thơm ngon và hữu hiệu cho bạn.Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách chế biến món chè này nhé !

  Chi tiết →

 • Cách chế biến món hoa atiso uyên ương rất hấp dẫn

  15-09-2014 // 479 lượt xem

  Hoa atiso là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, những món ăn được chế biến từ hoa atiso cũng được khá nhiều người ưa chuộng.Tiếp đến ,tôi xin hướng dẫn các bạn cách chế biến món hoa atiso uyên ương.Nghe qua tên món ăn cũng thấy thú vị và rất hấp dẫn phải không các bạn.

  Chi tiết →

Chăm sóc khách hàng

Hotline hoa atiso

Fanpage hoa atiso